เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังฟรี ดูหนังHD

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์อัพเดทก่อนใคร สุดยอดเว็บดูหนังฟรี ภาพคมชัดระดับหนังhd หนังใหม่2022 ดูได้เต็มอิ่มไม่เสียค่าบริการหรือค่าธรรมเนียม เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ไม่มีโฆษณามากวนใจ ดูหนังออนไลน์ 24 ชม. ดูซีรีย์ออนไลน์ ดูหนังnetflix หนังใหม่ชนโรง หนังฝรั่ง หนังไทย หนังตลก การ์ตูน เว็บดูหนังไทย ออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ดูได้ทุกที่ทุกเวลาสะดวกสบาย เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมงไทย เพียงแค่ท่านมีอินเทอร์เน็ต ดูหนังพากย์ไทย ดูหนังเต็มเรื่องไม่มีตัดต่อ อยากดูหนังใหม่ขอมาได้เลยทันที ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง ทีมงานของเราพร้อมจัดหาหนังใหม่ๆมาอัพเดททุกวัน ทุกท่านจะได้ดูหนังก่อนใครอย่างแน่นอน

Moon Man 2022 ช่วยด้วย! ผมติดบนดวงจันทร์ ดูหนังออนไลน์

Moon Man 2022

เรื่องย่อ Moon Man 2022 ช่วยด้วย! ผมติดบนดวงจันทร์ ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ Moon Man 2022 ช่วยด้วย! ผมติดบนดวงจันทร์ เรื่องราวของกรุ๊ปนักบินอวกาศชาวจีนที่ถูกส่งตรวจสอบดวงจันทร์ เพื่อป้องกันการพุ่งชนของดาวพระเคราะห์น้อยซึ่งมีวิถีตรงมายังโลก หากแม้ ดูเหมือนกับว่าดาวเคราะห์น้อยจะเดินทางมาเร็วกว่าเจาะจง ทำให้จำเป็นต้องลูกเรือทั้งมวลควรต้องรีบย้ายถิ่นที่อยู่ออกมาจากดวงจันทร์ ถึงแม้พนักงานซ่อมบำรุงยานอวกาศอย่าง ตู๋เราเยว่ กลับไม่เคยรู้ถึงเหตุแจ้งเตือนย้ายที่อยู่จากหัวหน้าอย่าง หม่าหลานสิง แล้วหลังจากนั้นก็ถูกทิ้งไว้บนดวงจันทร์ผู้เดียว

มิหนำซ้ำยังเห็นดาวพระเคราะห์น้อยพุ่งชนโลกต่อหน้าต่อตา จนกระทั่งเขามีความคิดว่าตัวเองแปลงเป็น “มนุษย์คนช่วงท้ายในจักรวาล” แล้วก็เริ่มเลี้ยงชีพบนดวงจันทร์ตามใจของตัวเอง โดยหารู้ไม่ว่ายังมี จิงโจ้ อีกหนึ่งตัวคงเหลืออยู่บนดวงจันทร์เช่นเดียวกัน แถมยังมีคนรอดตายบนโลกยังเหลือ แล้วก็กำลังตามติดชีวิตของเขากับคู่หูต่างสายพันธุ์ ผ่านการดูไลฟ์ที่ถ่ายทอดสดชีวิตของพวกเขาไปทั่วทุกมุมโลก!

ตัวอย่าง Moon Man 2022 ช่วยด้วย! ผมติดบนดวงจันทร์ ดูหนังออนไลน์

Moon Man 2022 ช่วยด้วย! ผมติดบนดวงจันทร์ ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง

ติดตามหนังใหม่ได้ที่ ดูหนังออนไลน์ 4K

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ LINE

เลือกชมหมวดหมู่ อื่นๆ
  • All
  • Thriller ระทึกขวัญ
  • สยองขวัญ
  • หนังดราม่า
  • หนังตลก
  • หนังแอคชั่น
  • หนังโรแมนติก