เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังฟรี ดูหนังHD

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์อัพเดทก่อนใคร สุดยอดเว็บดูหนังฟรี ภาพคมชัดระดับหนังhd หนังใหม่2022 ดูได้เต็มอิ่มไม่เสียค่าบริการหรือค่าธรรมเนียม เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ไม่มีโฆษณามากวนใจ ดูหนังออนไลน์ 24 ชม. ดูซีรีย์ออนไลน์ ดูหนังnetflix หนังใหม่ชนโรง หนังฝรั่ง หนังไทย หนังตลก การ์ตูน เว็บดูหนังไทย ออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ดูได้ทุกที่ทุกเวลาสะดวกสบาย เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมงไทย เพียงแค่ท่านมีอินเทอร์เน็ต ดูหนังพากย์ไทย ดูหนังเต็มเรื่องไม่มีตัดต่อ อยากดูหนังใหม่ขอมาได้เลยทันที ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง ทีมงานของเราพร้อมจัดหาหนังใหม่ๆมาอัพเดททุกวัน ทุกท่านจะได้ดูหนังก่อนใครอย่างแน่นอน

The Fast and the Furious 1 เร็ว แรงทะลุนรก ภาค 1 หนังใหม่ล่าสุด

The Fast and the Furious 1

เรื่องย่อ The Fast and the Furious 1 เร็ว แรงทะลุนรก ภาค 1 หนังใหม่ล่าสุด

เรื่องย่อ The Fast and the Furious 1 โดมินิค ทอเร็ตโต้ ขับขี่รถบนถนนหนทางแอลเอเสมือนว่าเขาเป็นแรงวถนนหนทาง พร้อมกับพวกพ้องกลุ่มแข่งรถของเขา เขาใช้เวลาทุกวันปรับแก้เครื่องจักรกลรถแข่งให้มีความสามารถสูง เขาให้ความเอาใจใส่กับหัวฉีดน้ำมันที่ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ มากยิ่งกว่ารูปลักษณ์แล้วก็รุ่นของรถยนต์ ซึ่งทำให้รถยนต์พุ่งแรงเหมือนกับบินได้ ในช่วงเวลากลางคืน โดมินิค จะขับจรวดบนดินของเขาไปแข่งขันในสนามท้าสู้ รถยนต์คันนี้ถ้าเกิดจะแข่งขันกับคนไหนพนันแต่ละครั้งมากถึง 10,000 เหรียญทีเดียว ตรงนั้นสนามสำหรับเพื่อการแข่งขันเปรียบเหมือนโรงแสดงละครบนถนน เป็นพ่อลุ่มหนึ่ง รวมทั้งเป็นสนามท้าดวลที่ทุกคนจะเพิ่มเติมพลังขับเคลื่อนด้วยฮอร์โมนอะดรีนาลิน เซ็กซ์ แล้วก็ความเร็วที่ไร้ขีดจำกัด ท่ามกลางกองเชียร์ โดมินิค เด่นในทางแข่งขันเช่นร็อคสตาร์คนหนึ่ง

ไบรอัน ก็อยู่ในกลุ่มนี้ด้วย เขากระหายแล้วก็พร้อมที่จะแข่งขันตลอดระยะเวลา เขาจะรู้สึกเท่ห์เมื่ออยู่บนถนนหนทาง แต่ว่าสำหรับฝูงคนนักซิ่งกลุ่มนี้ เขาไม่ใช่คนสะดุดตาอะไร เขาอยากให้ โดมินิค สารภาพเขาในฐานะผู้ครอบครองรถยนต์พุ่งแรงหัวฉีดระบบ NOS ภายหลังจากแข่งขันกับ จอห์นนี่ ทราน จอมชั่วร้ายแล้ว โดมินิค ก็เห็นด้วย ไบรอัน เยอะขึ้นเรื่อยๆ น้องสาวของ โดมินิคที่ชื่อ มีอา ก็ยกย่อง ไบรอัน ด้วย แต่ว่าที่พวกเขาไม่รู้เรื่องก็คือ ไบรอัน เป็นตำรวจ ไบรอัน ปกปิดฐานะของเขามิดชิด เขากำลังแสวงหากรุ๊ปผู้กระทำผิดกฎหมายชิงทรัพย์รถบรรทุกที่มีเครื่อข่ายโยงใยกว้างใหญ่ ทั้งยังตำรวจและก็เอฟบีไอจำต้องหยุดผู้ร้ายกลุ่มนี้ให้ได้ เงินกระจายไปทั่วเมื่อมีการชิงชัย รวมทั้งตำรวจก็รู้ว่าเงินนิดหน่อยเป็นเงินที่ไม่สะอาด โดมินิค แล้วก็ จอห์นนี่ ต่างก็เป็นผู้ต้องสงสัยร่วมกันทั้งสอง เมื่อการแข่งขันชิงชัยระหว่างลูกน้องของ โดมินิค และก็ จอห์นนี่ ก้าวถึงกับขนาดที่อันตราย ความเชื่อมโยงระหว่าง ไบรอัน กับ โดมินิค แล้วก็ มีอา ก็ลึกซึ้งขึ้น เขาสัมผัสถึงความบริสุทธิ์ใจของ โดมินิค และก็แรงดึงดูดระหว่างเขากับ มีอา นั้นเกินกว่าจะห้ามได้ แต่ว่าเขายังคงเป็นตำรวจ และก็แรงกดดันที่จำต้องปิดคดีชิงทรัพย์ก็มีเพิ่มมากขึ้น ไบรอัน จำเป็นต้องตกลงใจว่าความสัตย์ซื่อของเขาอยู่บนเบื้องต้นของอะไร แล้วก็ข้อจำกัดของเขามีแค่ไหน

ตัวอย่างหนัง The Fast and the Furious 1 เร็ว แรงทะลุนรก ภาค 1 หนังใหม่ล่าสุด

The Fast and the Furious 1 เร็ว แรงทะลุนรก ภาค 1 หนังใหม่ล่าสุด ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง

ติดตามดูหนังใหม่ได้ทุกวันที่นี่ ดูหนังฟรีไม่สะดุด ดูหนังแอคชั่น

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่  @ufa88v4

เลือกชมหมวดหมู่ อื่นๆ
  • All
  • Thriller ระทึกขวัญ
  • สยองขวัญ
  • หนังดราม่า
  • หนังตลก
  • หนังแอคชั่น
  • หนังโรแมนติก